Công ty in quạt nhựa

Tác giả: admin

Công ty in quạt nhựa

  • Có sẵn ở các mức 100, 250, 500, 1000, 2500 và 5000.
  • Kích thước giấy in: 7 “W x 6-1 / 2” H; Xử lý – 1-1 / 4 “W x 3-1 / 2” H.
  • Kích thước quạt tay: 8 “x 12.
  • Giá bao gồm In trên 1 mặt. Bên thứ hai cho Chi phí cao hơn.
  • 1 Thiết kế chỉ. Xin lỗi Không có lệnh chia tách.
  • Sẵn sàng giao hàng trong 7-10 ngày làm việc.
  • Sản lượng tiêu chuẩn cắt giảm là 12 giờ chiều Đông.
  • Cần một báo giá tùy chỉnh xin vui lòng điền vào mẫu báo giá riêng của chúng tôi.

 Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0974678273 để được tư vấn từ xưởng in quạt nhựa uy tín giúp bạn chọn cho mình sản phẩm thích hợp với nhu cầu.

Công ty in quạt nhựa quảng cáo

 Inmockhoa chúng tôi cung cấp một công cụ quảng cáo và quảng cáo tuyệt vời, mang lại không khí mát mẻ khi sử dụng: đó chính là những chiếc quạt nhựa quảng cáo cầm tay. Người sử dụng sản phẩm quạt nhựa cầm tay quảng cáo là vật phẩm hoàn hảo để làm quà tặng cho các đối t ượng khách hàng thân thiết tại nhiều các sự kiện trong suốt mùa hè nóng. Những chiếc quạt nhựa này sẽ được đánh giá cao và hiệu quả mang lại cho việc quảng cáo là rất lớn khi họ sẽ nhận được tin nhắn của bạn trên các sản phẩm quảng cáo này. Chúng tôi đã nghe thấy mọi người hỏi ai đó trong một sự kiện “tên công ty bạn là gì? Có thông tin nào hay không?” Bạn chỉ cần đưa chiếc quạt mình đang cầm lên hay tặng người đó là bạn sẽ có ngay cơ hội có cho mình một khách hàng. Bạn không thể không đồng tình với thực tế rằng thiết bị quạt quảng cáo cầm tay sẽ dẫn đến doanh thu! Người hâm mộ cầm tay không chỉ tuyệt vời cho quảng cáo mà còn cho việc quảng bá.

in-quat-nhua-quang-cao

In quạt nhựa quảng cáo chất lượng

 Quạt sẽ được sử dụng nhiều ở các trường học, địa điểm ngoài trời, các hội nghị, hội trường,… Chung ta còn có thể sử dụng loại quạt này tại các đám cưới, ngày kỷ niệm, các buổi họp mặt trường học và đoàn tụ gia đình. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, quạt cầm tay tùy chỉnh của chúng tôi được in trên chất lượng cao đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều chỗ cho logo, hình ảnh và văn bản vì bề mặt quạt lớn. Nếu tính năng hoạt động tốt, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ thân thiện, giảm chi phí vận chuyển và chất lượng cao là yêu cầu cho sản phẩm quạt cầm tay tùy chỉnh của bạn, hãy chọn inmockhoa và bạn sẽ không bị thất vọng xíu nào đâu.

 Ngoài ra, chúng tôi còn là công ty sản xuất in móc khóa tại TPHCM và toàn quốc với chất lượng sản phẩm tốt và đảm bảo tin cậy.

quat-nhua-quang-cao

 Cần giúp đỡ về thiết kế hoặc cách bố trí của bạn? Chỉ cần gọi ngay đội ngũ thiết kế ở trên và liên hệ với một trong những nhà thiết kế đồ họa hiệu quả của chúng tôi về chi phí và hiệu quả sản phẩm mang lại. Nếu bạn thích làm thiết kế của riêng bạn, vui lòng tải xuống các mẫu và đua cho chúng tôi để giúp chuẩn bị cho công việc của bạn chuẩn bị cho việc in tối ưu. Bây giờ đặt hàng?
 Hệ thống đặt hàng an toàn của inmockhoa cho phép bạn lựa chọn các tùy chọn ở trên, lựa chọn sản phẩm, kiểm tra nhanh và nhấn đặt hàng ngay từ bây giờ.

 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất quạt nhựa của công ty chúng tôi.

Thẻ liên quan :

Copyright © 2017 - Quảng Cáo Phú Tài
Powered By dichvuseotphcm.com
0974.678.273