In móc khóa mica

Tác giả: admin

In móc khóa mica

 Inmockhoa.com là cơ sở chuyên sản xuất móc khóa ở khu vực TPHCM, và có thể ship hàng trên phạm vi toàn quốc. Xưởng trực tiếp làm và thực hiện công việc thiết kế, in ấn, không qua trung gian.
 Có thể in hình ảnh, logo, chữ lên móc chìa khóa làm bằng mica dùng để cài vào balo, túi xách hay treo trên khóa xe, khóa nhà. Hình ảnh của bạn, công ty bạn, doanh nghiệp bạn được in trên chất liệu mica cao cấp, ép chặt ở nhiệt độ cao, bền lâu, không ngấm nước, giúp lưu giữ cho bạn những hình ảnh thân yêu. Đặc biệt có thể chọn in 1 ảnh ở 2 mặt hay in 2 ảnh ở cả 2 mặt của móc khóa.

 Chất lượng đảm bảo, giá cả thì khỏi phải lo vô cùng cạnh tranh, xưởng có kinh nghiệm nhiều năm về in móc khóa mica.

 Móc khóa có in hình cá nhân làm bạn thật nổi bậc, tăng nét cá tính. Móc khóa hình của doanh nghiệp sẽ là sản phẩm giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn hàng ngày cũng như hàng giờ với chi phí thực sự siêu rẻ.

 In móc khóa bằng chất liệu mica với kiểu dáng vuông, tròn, oval,… Ngoài ra, chúng tôi còn có thể làm móc khóa với hình dạng rất khó khác như móc khóa hình thuyền, quân đội, móc khóa logo,móc khóa công an,…in móc khóa nhựa mica.

 Công ty in nhanh chóng từ 3-7 ngày tùy theo số lượng. Nhận làm móc khóa với mọi số lượng lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của các khách hàng.

 Inmockhoa.com là công ty chuyên sản xuất, in móc khóa chìa khóa mica giá rẻ, in móc khóa tại TPHCM, phôi móc khóa chất lượng. Đội ngũ thiết kế móc khóa chuyên nghiệp, làm hàng nhanh chóng cũng sẽ giúp cho bạn có được cho mình những chiếc móc khóa đẹp nhất nhằm đáp ứng thật sự đầy đủ mọi nhu cầu của các quý khách hàng về sản xuất móc khóa làm quà tặng cá nhân, doanh nghiệp, cắt khắc theo mọi hình dạng, mọi kích thước to, nhỏ… (Hỗ trợ giao hàng toàn quốc – Hotline 0974678273).

 Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sản xuất móc khóa mica có máy cắt và khắc laser hiện đại. Chúng tôi có thể sản xuất móc khóa mica tại chỗ theo mọi yêu cầu của các quý khách, cố gắng thực hiện việc sản xuất móc khóa trong thời gian nhanh nhất có thể. Không bao giờ trễ hẹn với khách hàng dù tính bằng giờ.

Xưởng sản xuất móc khóa lấy liền giá rẻ tại Sài Gòn của công ty chúng tôi đều được cắt và khắc tạo hình, khắc chữ, khắc logo, khắc tên với hàng ngàn font chữ tùy bạn chọn, việc in hình cá nhân lên móc khóa được khắc bằng máy laser hiện đại lại cực kỳ sắc nét, khắc thư pháp rất tinh xảo và đẹp mắt và cũng có thể lấy liền ngay mà không cần thời gian để chờ đợi.

in-moc-khoa-mica

In móc khóa Mica

Địa chỉ in móc khóa mica theo yêu cầu

 Làm móc khóa Mica với thời gian nhanh chóng và lấy liền mà không phải cần chờ đợi.
 Như chúng tôi đã nói ngay từ lúc ở trên, cùng với công nghệ cắt cũng như khắc laser công ty luôn đảm bảo sản phẩm từ lúc mới sản xuất cho đến khi hoàn thành các sản phẩm. Nhiều các khách hàng thực sự cũng rất tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm đầu ra thực sự quá sắc nét và tinh xảo.

Làm được những gì trên móc khóa theo yêu cầu?

 Đa phần các quý khách hàng đều muốn khắc cho mình một vài thông tin cá nhân lên với tác phẩm móc khóa của mình, một số người còn lại thì thích khắc hình ảnh của chính mình lên móc khóa, các công ty khắc logo và khắc luôn số điện thoại của công ty mình nhằm quảng bá các thương hiệu của công ty thông qua những chiếc móc khóa dành tặng cho các khách hàng.

in-moc-khoa-mica-hcm

In móc khóa Mica TPHCM

Công dụng của móc khóa Mica

 Chúng ta có thể thấy được những chiếc móc khóa làm quảng cáo, khắc logo thương hiệu công ty lên móc khóa làm quà tặng để khuyến mại, với các hội nghị làm các sự kiện thì quà tặng móc khóa cũng là một trong nhiều các món quà rất ý nghĩa. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng móc khóa làm quà tặng trong hội chợ, quà tặng khuyến mại của các doanh nghiệp dành cho khách hàng hay đơn giản là để in hình kỷ niệm.

Tại sao nên chọn móc khóa mica

+ Sản phẩm bền.
+ In hình đẹp, tinh xảo.
+ Giá rẻ.
+ In theo yêu cầu.

 Inmockhoa.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in móc khóa mica với chất lượng và giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ hình ảnh thiết kế đến biểu mẫu thiết kế. Công ty hoạt động tại TPHCM và giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Các bạn nếu có thắc mắc có thể liên hệ để chúng tôi có thể giải đáp cho các bạn mọi điều nhé!

Thẻ liên quan :

Copyright © 2017 - Quảng Cáo Phú Tài
Powered By dichvuseotphcm.com
0931734027