Quạt nhựa cầm tay quảng cáo

Tác giả: admin

Quạt nhựa cầm tay quảng cáo

 Quạt nhựa cầm tay quảng cáo đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Quạt được làm từ nhựa PVC hoặc PP. Các công ty, doanh nghiệp chọn quạt nhựa cầm tay quảng cáo để in logo, hình ảnh, nội dung của doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng, nhằm quảng bá thương hiệu và nhắn nhủ thông tin cần nói đến khách hàng dễ dàng và nhanh chóng, đem lại hiêu quả cao trong kinh doanh.

 Quạt nhựa quảng cáo có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng với thiết kế đẹp và bắt mắt rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

quat-nhua-cam-tay-quang-cao

Các loại quạt nhựa cầm tay quảng cáo được ưa chuộng

 Quạt nhựa PP: đây là loại quạt nhựa được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều. Quạt có thể tạo được theo mọi hình dáng và kích thước khác nhau theo ý muốn. Quạt có thể in được bất kỳ thông tin, hình ảnh theo ý thích, in được cả hai mặt, hình in đẹp, sắc nét, màu sắc hài hòa.

 Quạt nhựa nan hoa: đây là loại quạt làm theo khuôn định sẵn, không thể làm theo mẫu mã yêu cầu. Các thông tin, hình ảnh được in offset trên giấy decal rồi dán lên khung xương quạt định sẵn. Quạt có màu sắc in phong phú, hài hòa, hình ảnh in độc đáo và sắc nét, có thể in được thông tin, hình ảnh cả hai mặt.

 Quạt nhựa xếp: là loại quạt có phần cánh được chia thành nhiều cánh nhỏ xếp lại với nhau. Quạt rất tiện lợi có thể in các thông tin quảng cáo lên từng cánh.

 

Lý do nên làm quạt nhựa quảng cáo

 Quạt nhựa cầm tay quảng cáo đang được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng của mình. Với khí hậu nắng nóng tại Việt Nam thì chiếc quạt nhựa là quà tặng ý nghĩa dành tặng cho khách hàng. Quạt vừa có tác dụng làm mát, vừa là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo thu hút và để lại ấn tượng tốt với khách hàng để họ nhớ đến doanh nghiệp mình nhiều hơn.

 Quạt nhựa cầm tay có bề mặt phẳng rộng rãi nên có thể in được mọi thông tin, hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu. Quạt có thể in được màu sắc phong phú, hình ảnh và nội dung in rõ ràng, sắc nét, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của mình.

Ngoài ra, phần cánh quạt có thể làm được nhiều hình dáng độc đáo, tạo được ấn tượng cho khách hàng, thu hút được lượng khách hàng tìm năng để tăng hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp.

in-quat-nhua-cam-tay-quang-cao

Cơ sở sản xuất quạt nhựa cầm tay quảng cáo uy tín

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất quạt nhựa cầm tay quảng cáo nhưng sản phẩm làm ra không đảm bảo chất lượng và có giá cả quá cao. Hãy đến với xưởng quạt nhựa cầm tay quảng cáo của chúng tôi, để có sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất quạt nhựa cầm tay. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nên luôn tạo ra những sản phẩm với kiểu dáng mới lạ và đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

 Đến với chúng tôi bạn có thể đưa ra ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và chỉnh sửa để tạo ra cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp quạt nhựa cầm tay trên toàn quốc với mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Luôn đảm bảo sản xuất nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

 Để đặt hàng, liên hệ trực tiếp xưởng quạt nhựa cầm tay quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn.

Thẻ liên quan :

Copyright © 2017 - Quảng Cáo Phú Tài
Powered By dichvuseotphcm.com
0974678273