In Quạt Nhựa

 In quạt nhựa quảng cáo là giải pháp hàng đầu mà các công ty, doanh nghiệp chọn sử dụng cho các sự kiện được tổ chức hàng năm. Những chiếc quạt cầm tay giúp người tham gia sự kiện giảm được sức nóng của không gian nhiều người cũng như một món quà tặng trong dịp sự kiện nhằm quảng bá thông tin công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng của mình. Công ty, doanh nghiệp, nhà tổ chức,… có thể chọn hình thức in quạt nhựa PP, in quạt nhựa nan hoa.

Quạt nhựa PP: Với ưu điểm có thể cắt theo kích thước yêu cầu từ các hình tròn, elip, in dán các hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh, hình ảnh gợi nhớ đến thương hiệu nên là loại quạt được sử dụng phổ biến nhất. In quạt nhựa PP quảng cáo với ưu điểm hình ảnh in sẽ rất rõ nét. In ấn hai mặt, không giới hạn màraasha, hình ảnh đa dạng và rất thích hợp cho các buổi hội nghị.

 Quạt nhựa nan hoa: Hình thức sử dụng khung quạt nhựa có sẵn, kích thước thông thường của khung quạt là 20cmx24cm, cán quạt với chiều dài 12cm. Phần thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, công ty được in offset trên giấy decan sau đó được dán hai mặt lên khung quạt. Màu sắc sử dụng trong quạt nan hoa cũng rất đa dạng và hài hòa. Làm quạt nhựa quảng cáo loại này các khách hàng cũng có thể lựa chọn trong việc in 2 mặt không giới hạn loại màu in.

Cam kết:

1. Cam kết giá tốt nhất

 Quy trình sản quạt nhựa không qua bất kỳ trung gian nào. Đây chính là lý do Quảng Cáo Phú Tài cam kết giá sản xuất quạt nhựa tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.

2. Cam kết sản xuất nhanh nhất

 Quảng Cáo Phú Tài sẵn sàng nhận mọi đơn hàng lấy trong thời gian yêu cầu.

3. Cam kết phục vụ tất cả khách hàng tại 63 tỉnh thành

 Quảng Cáo Phú Tài cam kết phục vụ tất cả khách hàng trên phạm vi cả nước một cách nhanh chóng với việc giao hàng đảm bảo uy tín.

Những hình ảnh sản phẩm từ công ty quảng cáo Phú tài, các bạn có thể tham khảo nhé!