Chính Sách Vận Chuyển

Tác giả: admin

1. Giao hàng và thu tiền tại địa chỉ nhận hàng (COD)

Thanh toán khi nhận hàng – COD, áp dụng toàn quốc.

Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng hoá ngay tại thời điểm nhận hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp Quý khách nhờ người nhận giúp, vui lòng thông báo số tiền thanh toán cho người nhà.

  • Phí vận chuyển tính theo đơn vị vận chuyển đối với khách ở tỉnh hoặc nước ngoài

Bên cạnh giao hàng thông thường qua các đơn vị vận chuyển chúng tôi còn có hình thức giao hàng hỏa tốc – áp dụng cho nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

2. Vận chuyển hỏa tốc nội thành thành phố Hồ Chí Minh:

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 600.000 VNĐ

Đối với các đơn hàng có tổng gía trị từ 600.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm/hoá đơn đặt hàng.

4. Đối tác vận chuyển

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm có: GHN, GHTK, Viettel Post…

* Thời gian vận chuyển:

– Khu vực nội thành Hồ Chí Minh: Giao trong ngày và miễn phí trong nội thành

– Khu vực khác/tỉnh thành khác trên toàn quốc: Thời gian dự kiến từ 1 đến 5 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao cho đơn vị vận chuyển.

(Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài trung tâm, tỉnh, thị xã, thị trấn vui lòng cộng thêm 1-2 ngày so với thời gian quy định tính theo khu vực).

Lưu ý: Hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid 19 các đơn hàng có thể được xử lý chậm hơn thông thường. Mong quý khách hàng thông cảm và thấu hiểu cho sự cố bất khả kháng đáng tiếc này.

Tất cả các đơn hàng sẽ được Giao Hàng và Tính Phí Theo Từng Khu Vực, Khách hàng sẽ thanh toán tiền đơn hàng, cộng với phí vận chuyển theo từng khu vực và chi phí này được xác nhận bởi đối tác vận chuyển.

 

Thẻ liên quan :

Copyright © 2017 - Quảng Cáo Phú Tài
Powered By dichvuseotphcm.com
0974 678 273